Giới thiệu Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh ngay tại Quận 9

Khu vực Quận 9 đang thu hút được nhiều sự đầu tư về bất động sản với hàng loạt các dự án nổi bật. Đặc biệt, dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư Vingroup nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm nhờ có vị trí hấp dẫn cũng như được đầu tư bởi một tập đoàn uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam (sở hữu hàng loạt các thương hiệu lớn như Vinhomes, Vinpearl, Vincom…). Bài viết sau sẽ giới thiệu Vinhomes Grand Park quận 9 nằm ngay tại Quận 9 này.

Giới thiệu Vinhomes Grand Park quận 9 – Đô thị thông minh

Giới thiệu Vinhomes Grand Park sử dụng các ứng dụng công nghệ cho mọi việc

Hiện nay, người ta thường hay nhắc đến Thành phố thông minh hay còn gọi là Smart City sau khi sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 diễn ra. Về cơ bản thì đây là một mô hình ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý và nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống, sử dụng các nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên một cách hiệu quả nhất.

Đô thị thông minh có cấu trúc như một cơ thể con người được kết nối từ nhiều hệ thống thành phần với hệ thống trí tuệ nhân tạo, gồm: mạng viễn thông (dây thần kinh), trí tuệ nhân tạo (não bộ), bộ cảm biến (giác quan) và phần mềm (tinh thần và nhận thức).

Ví dụ đơn giản và dễ hiểu về đô thị thông minh là:

  • Sử dụng cảm biến để quản lý hệ thống đèn đường, cảm biến đo lường thiên tai động đất, lũ quét..
  • Dùng cảm biến theo dõi tình hình rò rỉ nước sạch. 
  • Kiểm tra, giám sát mức độ ô nhiễm trong không khí kịp thời cung cấp thông tin cảnh báo cho người dân.
  • Mạng lưới giao thông sẽ được phân luồng thông minh để tránh ùn tắc giao thông.

Giới thiệu Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh hiện đại

Các tính năng thông minh được truyền tải khi giới thiệu Vinhomes Grand Park

Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park hướng đến sự năng động, hiện đại với các thiết bị công nghệ tiên phong đi đầu sẽ mang đến giải pháp tổng thể giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn, giảm thiểu các vấn đề về ô nhiễm môi trường.

Vận Hành Thông Minh

– Tích hợp công nghệ kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo vào quản lý đô thị.

– Ứng dụng thông minh để cư dân chủ động liên hệ, xử lý vấn đề với ban quản lý.

– Màn hình Radar điện tử ở các nút giao thông trọng yếu nội khu.

An Ninh Thông Minh

– Tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho cư dân.

– Phân tầng thang máy để kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn.

– Gửi cảnh báo kèm theo hướng dẫn thoát nạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Căn Hộ Thông Minh

– Cung cấp các gói dịch vụ căn hộ thông minh điều khiển bằng ứng dụng hoặc giọng nói.

– Cung cấp vòng tay thông minh cho các gia đình để theo dõi các chỉ số sức khỏe cùng nút bấm gửi cảnh báo cho người thân.

Cộng Đồng Thông Minh

– Nền tảng thương mại điện tử giúp cư dân dễ dàng thanh toán và mua sắm mà không cần tiền mặt.

– Giải pháp Smart Kid Pay cho các trẻ nhỏ có thể tự học cách quản lý tài chính và chi tiêu.

Tiện ích khép kín chỉ có ở Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park với sự đầu tư chỉnh chu khi tất cả các tiện ích đều được quy hoạch thông minh bởi các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới nhằm mang đến phong cách sống đầy năng động, thoải mái, tiện nghi nhất cho cư dân. Với các tiện ích nổi bật như:

  • Công Viên Ven Sông: với diện tích lên đến 36ha lớn nhất Đông Nam Á, được thiết kế với 15 công viên chủ đề như: Công viên ánh sáng nổi tiếng thế giới Garden By The Bay Singapore; Công viên BBQ; Công viên Gym…
  • Biển Hồ Nhân Tạo: hệ thống sông nhân tạo, có bãi cát trắng được lấy từ Nha Trang và nước đã được xử lý sạch.
  • Hệ Thống Sân Thể Thao: quy mô lên đến hơn 150ha, với các sân thể thao đa dạng: bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền hơi, sân cầu lông.
  • Khu Vui Chơi – Giải Trí Trẻ Em: hơn 60 sân chơi trẻ em quy mô, đa dạng được phân chia đều khắp các khu, mang lại cho cư dân nhí không gian vui chơi, giải trí an toàn, hòa mình vào thiên nhiên để học tập, khám phá và phát triển toàn diện.
  • Hệ Thống Giáo Dục: Các hệ thống Trường học công lập, tư thục quy mô từ Mầm non đến Đại học, đem lại một môi trường giáo dục toàn diện, văn minh tri thức.
  • Các tiện ích khác: Công viên dưỡng sinh, Công viên cầu vồng, Công viện hạnh phúc, Công viên điêu khắc, Công viên Golf địa hình Mini, Chèo thuyền Kayak, Công viên Aerobic, Công Viên Patin, Công viên văn hóa nghệ thuật,..

Giới thiệu Vinhomes Grand Park quận 9 với thiết kế hiện đại cùng các tiện ích thông minh sẽ trở thành khu đô thị năng động, văn minh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đô thị thông minh và đẳng cấp nằm ngay tại TP.HCM. Nếu quý khách muốn có thêm nhiều thông tin mới về dự án này, hãy liên hệ ngay qua website sau: https://marinatower.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *